Xịt Thơm Body Victoria’s Secret Neon Palms 250ML

Thương hiệu:  Victoria's Secret Tình trạng: Còn hàng
280.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Mua ngay
Gọi đặt mua: 0388656395 để nhanh chóng đặt hàng

Xịt thơm Victoria's Secret Neon Palms Body Mist 30ml

❖ Victoria’s Secret là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Mỹ không chỉ trong lĩnh vực thời trang và còn cả trong ngành mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Mỗi sản phẩm làm đẹp của Victoria’s Secret là một bản hòa tấu ngọt ngào của hương thơm và tính cách làm siêu lòng hầu hết phụ nữ trên toàn thế giới.

❖Xịt body Victoria's Secret Neon Palms Body Mist 30mlà thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với những dòng nước hoa, dưỡng thể ngọt ngào, lôi cuốn, trong đó không kể tới dòng sản phẩm được rất nhiều chị em ưa chuộng

❖Cùng là dòng sản phẩm có mùi hương, hòa với mùi hương từ cơ thể để tổng hòa nên mùi hương đặc trưng riêng của mỗi cá nhân, giúp họ tự tin hơn khi giao tiếp, tuy nhiên, xịt thơm nước hoa sẽ có những điểm khác biệt sau:

❖Mùi hương nhẹ hơn nước hoa nên người dùng có thể xịt khắp toàn thân mà không gây khó chịu cho người đối diện. - Hương thơm ngọt ngào, ấm áp và đầy quyến rũ. - Thơm ngào ngạt, ngất ngây, lôi cuốn trong khoảng 5 – 6 tiếng đồng hồ. - Dạng xịt phun sương có độ lan tỏa khá rộng khắp cơ thể - Hương thơm ngọt ngào, ấm áp và đầy quyến rũ.

❖Phương cách sử dụng: Lắc đều, hướng vòi xịt vào vị trí cần xịt, cách cơ thể khoảng 15 – 20 cm. Xịt ở những vùng cơ thể tập trung nhiều mạch máu, da ẩm và nhạy cảm như cổ tay, sau gáy, giữa ngực, để hương thơm có thể khuếch tán đồng thời cũng giữ mùi được lâu hơn. Hạn chế xịt trực tiếp lên quần áo và đồ trang sức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: