Phấn mắt Odbo Sun Down 18 ô

Thương hiệu: Odbo Tình trạng: Còn hàng
229.000₫

- Gồm 18 ô màu với các tone như cam năng động, hồng nữ tính, tím dịu dàng, nâu đồng quyến rũ,....có các ô lì, bán lì, nhũ và bán nhũ.
- Hạt phấn nhuyễn, mịn, rất dễ tán, apply một lần là phấn đã lên màu chuẩn, độ bám khá cao.
 

Số lượng:
Mua ngay
Gọi đặt mua: 0388656395 để nhanh chóng đặt hàng

1. Mô tả sản phẩm

Trọng lượng: 18g

Xuất xứ: Thái Lan

Thương hiệu: ODBO

Odbo Sundown là bảng phấn mắt đang gây thương nhớ cho rất nhiều cô nàng tai Thái Lan bởi bảng màu siêu xinh với các tone màu ấm áp, lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn bên bờ biển. Đây hẳn là một "siêu phẩm" cho dịp Tết sắp đến vì đa số các tone màu của Obdo Sundown là tone ấm, trẻ trung rất thích hợp cho không khí đầu năm hoặc đi du lịch, đặc biệt là đi biển

phan mat 18 o odbo 2

Muốn make up trở thành một nàng công chúa xinh đẹp là một điều không dễ dàng, bên cạnh lớp nền mướt mịn và đôi môi rực rỡ thì còn phải chọn đúng bảng phấn mắt đẹp. Odbo Sundown là bảng phấn mắt đang gây thương nhớ cho rất nhiều cô nàng tai Thái Lan bởi bảng màu siêu xinh với các tone màu ấm áp, lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn bên bờ biển.
Đây hẳn là một "siêu phẩm" cho dịp Tết sắp đến vì đa số các tone màu của Obdo Sundown là tone ấm, trẻ trung rất thích hợp cho không khí đầu năm hoặc đi du lịch, đặc biệt là đi biển, không quá sáng cũng không quá nhạt nhòa, đẹp nhẹ nhàng như ánh nắng buổi chiều muộn.

 

phan mat 18 o odbo 5Muốn make up trở thành một nàng công chúa xinh đẹp là một điều không dễ dàng, bên cạnh lớp nền mướt mịn và đôi môi rực rỡ thì còn phải chọn đúng bảng phấn mắt đẹp. Odbo Sundown là bảng phấn mắt đang gây thương nhớ cho rất nhiều cô nàng tai Thái Lan bởi bảng màu siêu xinh với các tone màu ấm áp, lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn bên bờ biển. Đây hẳn là một “siêu phẩm” cho dịp Tết sắp đến vì đa số các tone màu của Obdo Sundown là tone ấm, trẻ trung rất thích hợp cho không khí đầu năm hoặc đi du lịch, đặc biệt là đi biển, không quá sáng cũng không quá nhạt nhòa, đẹp nhẹ nhàng như ánh nắng buổi chiều muộn.

 

phan mat 18 o odbo 3– Gồm 18 ô màu với các tone như cam năng động, hồng nữ tính, tím dịu dàng, nâu đồng quyến rũ,….có các ô lì, bán lì, nhũ và bán nhũ.
– Hạt phấn nhuyễn, mịn, rất dễ tán, apply một lần là phấn đã lên màu chuẩn, độ bám khá cao.
 
Tuy nhiên lời khuyên dành cho các nàng là nếu muốn màu lên chuẩn nhất thì nên dùng kem lót mắt nhé, và đặc biệt tầm 4-5 tiếng thì nên dặm lại phấn một lần để màu mắt được giữ tốt, riêng các bạn có làn da hay đổ dầu thì tầm 2-3 tiếng nên dặm lại phấn nè.

2. Cách dùng

- Chọn 3 màu phấn phù hợp với đôi mắt của bạn. Đầu tiên, áp dụng màu nhẹ nhất trên mí mắt.
- Tiếp theo, áp dụng màu trung bình trên toàn bộ đường viền của mắt.
- Cuối cùng áp dụng màu tối nhất để tạo độ sâu và điểm nhấn giúp cửa sổ tâm hồn thêm phần quyến rũ hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: