Dạ kẻ mắt nét nhỏ J.Muh

Thương hiệu: J.Muh Tình trạng: Còn hàng
120.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Màu sắc:
Đen
Nâu
Số lượng:
Mua ngay
Gọi đặt mua: 0388656395 để nhanh chóng đặt hàng

J.Muh Wonrous Easy Brushlier rất dễ dàng cho những cô bạn mới bắt đầu sử dụng tạo những đường viền mắt sắc sảo và gợi cảm thật dễ dàng, cho đôi mắt vẻ đẹp cuốn hút và sắc nét.

j1


J.Muh Wondrous Easy Brushliner là sản phẩm bút dạ kẻ viền mắt với cấu trúc chống trôi độc đáo, dễ dàng thiết kế các đường line mắt xinh đẹp chỉ trong một lần vẽ.
Bút kẻ viền mắt J.Muh Wonrous Easy Brushlier được đánh giá rất cao với khả năng chống trôi trong nước cho bạn thỏa sức tạo phong cách mà không sợ bị lem màu hoặc mờ nét cả ngày, đặc biệt thích hợp cho thời tiết ngày hè oi ả và nóng bức khi da bạn thường xuyên có mồ hôi và bã nhờn.
Bút kẻ mắt J.Muh Wonrous Easy Brushlier với thiết kế dạng bút cầm vừa tay, sử dụng màu trắng thanh lịch làm tone chủ đạo, cực dễ sử dụng, đầu bút dạ được cải tiến siêu nhỏ và cực kì linh hoạt nên cực kì dễ thiết kế các đường kẻ theo ý bạn, phù hợp với cả các bạn sử dụng lần đầu.

j4Cách sử dụng:
- Dùng bút vẽ đường viền trên. Với viền mắt dưới, tán đậm ở đuôi mắt.
- Mắt bé: Dùng mắt nước vẽ đường viền trên, tán màu đậm ở đuôi mắt.
- Mắt hơi lồi: Dùng bút kẻ mắt nước cho cả đường viền mi trên và dưới, phần đuôi mắt mi trên vẽ đậm hơn một chút. Không nên uốn mi cong.
- Mắt một mí: Với viền mí trên, nên hắt nhẹ một chút về phía đuôi mắt. Mí dưới nên dùng chì để kẻ.

j2

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: