Dạ kẻ mắt Ink Đen TFS mẫu mới

Thương hiệu: The Face Shop Tình trạng: Còn hàng
130.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Màu sắc:
Đen
Nâu
Số lượng:
Mua ngay
Gọi đặt mua: 0388656395 để nhanh chóng đặt hàng

Kẻ mắt Ink Proof Brush Pen Liner The Face Shop là sản phẩm bút dạ kẻ mắt không trôi mới ra mắt nằm trong bộ sưu tập ink graffi của The Face Shop với công thức chống thấm nước mạnh mẽ,giúp đường kẻ không lem, không trôi, và giữ màu trong suốt cả ngày dài, không sợ trời mưa hay đi bơi thoải mái. Kẻ mắt Ink Proof Brush Pen Liner The Face Shop có thiết kể nhỏ gọn giống như một chiêc bút. Đầu cọ là dạng đầu lông siêu nhỏ, mềm mại giúp vẽ đường viền mắt thật chuẩn xác và sắc nét ,dễ tạo dáng chuẩn cho bờ mi mang lại cho bạn hiệu quả thực sự. 

gr2

Có 2 màu :
Ink Graffi Brush Pen Liner có hai màu sắc
01: Ink Black ( Đen )
02: Ink Brown ( Nâu )

CÔNG DỤNG
- Đầu Cọ Siêu Mảnh 0.05mm, cho nét kẻ thật tự nhiên, kẻ sát chân mi, giữa các gốc mi, dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng cho phù hợp với phong cách trang điểm theo ý thích mỗi ngày.
- Không lem trôi, không thấm nước đến 24h cho nét kẻ bền đẹp suốt cả ngày.
- Thiết kế thân bút dễ cầm, dễ điều khiển giúp thao tác cực dễ, phù hợp cho người mới make up hoặc những nàng lười cần nhanh – gọn – đẹp.
- Mực ra đều, liên tục và có độ bóng nhẹ nhìn rất sang và thanh thoát, không làm khuôn mặt bị già, dữ kê cả khi bạn kẻ đường liner thật rõ và đậm.

gr1HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 
Chỉ cần nhẹ tay ấn phần mực ở đầu cọ là sản phẩm đã giúp bạn cho ra 1 màu sắc cực kỳ ưng. Tuy nhiên, tùy vào sở thích và nhu cầu trang điểm mà bạn có thể tự ứng biến nét dày hay mảnh mai tùy ý thích.

Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: The Face Shop

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: